Bạn sẽ không khó để có thể tìm thấy được những chiếc giàn phơi thông minh với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích cỡ khác nhau ở siêu thị, trung tâm mua sắm hay các cửa hàng lớn nhỏ. Tuy nhiên bạn đã biết mua giàn phơi thông minh hãng nào tốt nhất chưa? Chắc chắn đây là điều mà không phải ai cũng biết và nắm rõ.

Vai trò của giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh ra đời được ví như một “cuộc cách mạng” giải quyết vấn đề phơi đồ cho các gia đình Việt.

Ai cũng biết công việc phơi đồ hiện là công việc nội trợ duy nhất chưa được “hiện đại hóa”. Việc phơi đồ vừa vất vả, nặng nhọc lại tốn thời gian. Xuất phát từ thực tế các nhà sản xuất đã nghiên cứu và tạo ra giàn phơi đồ thông minh.

Giàn phơi thông minh có ưu điểm là nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở cả những không gian chật hẹp như ban công chung cư.

Điểm đặc biệt của giàn phơi thông minh là nó không chiếm diện tích. Vì tất cả các bộ phận của giàn phơi đều được lắp trên trần, trên tường, 2 thanh phơi có thể điều chỉnh độ cao linh hoạt theo ý muốn

Không những vậy khả năng phơi đồ của giàn phơi thông minh cũng tốt hơn hẳn các loại dụng cụ phơi truyền thống cả về khối lượng và chất lượng.

Cũng chính từ đó hàng loạt các sản phầm giàn phơi đồ thông minh ra đời với nhiều hãng khác nhau khiến không ít người phải đau đầu để lựa chọn xem hãng nào tốt nhất. Bởi tìm được một thương hiệu tốt cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng giàn phơi cũng như chi phí mua sản phẩm.

Giàn phơi thông minh của hãng nào tốt?

Trên thị trường hiện nay tuy có rất nhiều cái tên hãng giàn phơi thông minh. Nhưng điển hình chỉ có Hòa Phát Star là 2 cái tên thật. Tại sao lại nói là tên thật? Hãy xem 1 số ví dụ dưới đây nhé:

Với cái tên giàn phơi thông minh Hòa Phát chung chung (bạn tưởng nó là sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát), nhưng sự thật là tập đoàn Hòa Phát không sản xuất giàn phơi thông minh.

Vậy giàn phơi thông minh Duy Lợi thì sao (Chắc bạn đang nghĩ đến nó là sản phẩm của ông chủ võng xếp Duy Lợi), nhưng sự thật là công ty TNHH sản xuất Duy Lợi không sản xuất giàn phơi thông minh mà họ chỉ có duy nhất 2 sản phẩm là giá phơi inox 1 nhánh và 2 nhánh.

Giàn phơi Việt Nhật thì sao nhỉ? Liệu chăng nó có phải sản phẩm của “trùm nhựa” Việt Nhật…Ồ không! Xin thông báo là công ty TNHH sản xuất nhựa Việt Nhật cũng không sản xuất giàn phơi.

Nói tóm lại, trên thị trường hiện nay bạn chỉ nên tin tưởng và 2 hãng giàn phơi lớn nhất là Hòa Phát Star

Giàn phơi thông minh là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc đưa các giải pháp thông minh vào ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm giàn phơi thông minh và phân phối 1 số sản phẩm của Hòa Phát Star, đảm bảo khách hàng luôn luôn được mua giàn phơi chính hãng, giá tốt.

sở hữu đội ngũ kỹ sư giỏi được đào tạo bài bản kết hợp với hệ thống đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm có tính ứng dụng cao, chất lượng và khoa học.

Giàn phơi đồ thông minh , Hòa Phát star với nhiều kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng, thiết kế gọn gàng, linh hoạt, sức chịu tải tốt, phù hợp với mọi không gian, giúp cho việc phơi đồ trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và hiệu quả hơn.

Các sản phẩm giàn phơi thông minh , Hòa Phát star bằng tay quay vơi thiết kế gọn gàng, cơ cấu chống rối, giúp bạn có thể nâng lên hay hạ giàn phơi xuống một cách đơn giản, thậm chí ngay cả trẻ nhỏ hay người già cũng có thể dễ dàng sử dụng mà không tốn công sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *