Giàn phơi thông minh Hòa Phát “nổi như cồn” và được biết đến là 1 trong những thương hiệu giàn phơi bán chạy nhất thị trường. Tuy nhiên có 1 sự thật sẽ khiến bạn phải giật mình về giàn phơi Hòa Phát…..nó được sản xuất từ Trung Quốc! Hoàn toàn không phải sản phẩm của tập đoàn như nhiều nơi quảng cáo.

Lật tẩy chiêu trò quảng cáo giàn phơi Hòa Phát chính hãng

Từ bấy lâu nay người tiêu dùng vốn vẫn tin rằng giàn phơi thông minh Hòa Phát là của tập đoàn Hòa Phát, giàn phơi Duy Lợi là của công ty võng xếp Duy Lợi.

Tuy sẽ khiến bạn thất vọng nhưng chúng tôi vẫn phải khẳng định đây chỉ là sự lầm tường của khách hàng và là chiêu trò quảng cáo trục lợi của những địa chỉ bán hàng không uy tín.

Thực ra, giàn phơi Hòa Phát hay Duy Lợi, thậm chí giàn phơi quảng cáo nhập khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc cũng vậy, các linh kiện như bộ tời, dẫn hướng…phải đặt hàng tại Trung Quốc. Nên thật sự xuất xứ của giàn phơi các hãng này là từ Trung Quốc. Các công ty chỉ đặt hàng với đối tác và bán sản phẩm mang thương hiệu của mình.

Tuy nhiên, sự nguy hiểm ở đây là 1 số địa chỉ bán hàng không uy tín, lợi dụng cái tên thương hiệu giàn phơi được đặt khá giống với tên của các tập đoàn, công ty nổi tiếng nên nghiễm nhiên biến chúng thành sản phẩm chính hãng.

ại sao ??? giàn phơi xuất xứ Trung Quốc nhưng nhiều địa chỉ bán hàng vẫn ngang nhiên khẳng định giàn phơi chính hãng, thậm chí “bê” nguyên cả lô gô tập đoàn Hòa Phát vào để bán hàng? Lý do chỉ có 1 đó là chạy đua theo lợi nhuận kinh doanh.

Lấy 1 ví dụ đơn giản: 1 đằng quảng cáo giàn phơi Hòa Phát là sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc với 1 bên quảng cáo giàn phơi của tập đoàn Hòa Phát bạn sẽ chọn mua của bên nào? Tôi tin rằng đa số sẽ lựa chọn xuất xứ tập đoàn vì có cảm giác an tâm hơn. => Đó là động lực để các đơn vị kinh doanh giàn phơi quyết tâm lừa đảo khách hàng.

Thêm vào đó, nếu quảng cáo giàn phơi Hòa Phát chính hãng tập đoàn đương nhiên họ sẽ có lý do để đẩy giá bán giàn phơi cao hơn so với giá bán thực tế.

Suy cho cùng người bị hại vẫn là khách hàng. Bạn sẽ không chỉ bị ảo tưởng về xuất xứ giàn phơi, bị mua giàn phơi đắt hơn so với giá trị thực tế, mà chắc gì đã được các địa chỉ đó bảo hành như cam kết!

Có nên mua giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát nữa hay không?

Giàn phơi Hòa Phát xuất xứ Trung Quốc vậy có nên sử dụng giàn phơi quần áo nữa hay không?

Nếu là người tiêu dùng tôi sẽ vẫn lựa chọn là có. Có bởi vì sao?

– Bạn cũng biết không phải mặt hàng nào xuất xứ Trung Quốc cũng là hàng dởm. Bởi ngay như các hãng cung cấp các thiết bị điện tử hiện đại như Iphone họ vẫn sử dụng linh kiện sản xuất tại Trung Quốc.

– Giàn phơi quần áo Hòa Phát có thiết kế gọn gàng, tiết kiệm thời gian, khả năng phơi đồ tốt nên rất phù hợp với các gia đình hiện đại, các gia đình sống tại chung cư, nhà phố nơi có không gian phơi chật hẹp. Vì vậy không thể vì định kiến xuất xứ Trung Quốc mà bạn bỏ qua 1 sản phẩm hữu dụng như vậy

– Chung quy lại, tuy 1 số linh kiện được sản xuất tại Trung Quốc nhưng chất liệu sản xuất của chúng chẳng có gì độc hại mà giá thành lại rẻ, rất phù hợp với túi tiền của các gia đình Việt.

Tuy nhiên, để tránh “tiền mất, tật mang” khi mua giàn phơi Hòa Phát bạn phải chọn được các địa chỉ bán hàng uy tín, thành thật về nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, các chế độ bảo hành rõ ràng.

Mua giàn phơi Hòa Phát ở đâu uy tín, được đảm bảo tốt nhất các quyền lợi khách hàng?

Muốn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát giá rẻ nhất tại địa chỉ uy tín nhất bạn hãy chọn Vinadry. Là 1 nhà chung cấp giàn phơi nhưng Vinadry vẫn phân phối giàn phơi của các hãng khác để mang đến sự lựa chọn phong phú, đa dạng hơn cho người sử dụng.

Các mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát được Vinadry nhập nguyên chiếc từ công ty Hòa Phát Star, bán với giá cạnh tranh nhất. Nếu tinh ý, bạn có thể thấy 1 số mẫu giàn phơi Hòa Phát điển hình như HP701 được Vinadry bán ra có giá chỉ bằng 1/2 so với các địa chỉ “tự xưng” bán hàng chính hãng.

Các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát được Vinadry trực tiếp lắp đặt và bảo hành cho khách hàng. Vì vậy, mọi quyền lợi của khách hàng đều được đảm bảo tuyệt đối.

Tuy nhiên, đa số hiện nay các mẫu giàn phơi Hòa Phát đã thuộc model cũ. Vì vậy, nếu muốn sử dụng các sản phẩm giàn phơi đẹp hơn, có thiết kế hiện đại hơn bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm giàn phơi Vinadry như Vinadry GP972, Vinadry GP901, Vinadry 902….Đây đều là những mẫu sản phẩm được sản xuất 2019, được Vinadry cung cấp, phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam với giá thành vô cùng phải chăng.

Dù là sản phẩm giàn phơi Vinadry hay giàn phơi Hòa Phát do công ty cung cấp, phân phối, chúng tôi đều có dán kèm 1 tem phụ có ghi sẵn thông tin, sđt bảo hành của Vinadry để khách hàng tiện liên hệ khi cần thiết.

Qúy khách có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về giàn phơi Hòa Phát đang bán tại thị trường Việt Nam hoặc có nhu cầu mua giàn phơi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *