Việc sử dụng giàn phơi thông minh hiện nay đối với các khu chung cư, nhà cao tầng là không thể thiếu. Với căn hộ chưng cư, không gian duy nhất có thể sử dụng để phơi đồ đó chính là ban công. Gần đây Vinadry liên tục nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng xung quanh vấn đề lắp giàn phơi thông minh phù hợp tại ban công chung cư. Và câu trả lời sẽ có đầy đủ trong những nội dung dưới đây.

Ban công chung cư nên sử dụng giàn phơi thông minh loại nào?

Với những ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh, nếu gia đình bạn chưa sử dụng thì tại sao không lựa chọn cho mình một sản phẩm. Giàn phơi thông minh vừa đẹp vừa tiện lợi lại giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian căn hộ.

Ban công căn hộ chung cư nên sử dụng loại giàn phơi thông minh nào, theo chuyên môn cũng như kinh nghiệm của Vinadry thì bạn nên lựa chọn giàn phơi thông minh gắn trần. Những đặc điểm của giàn phơi thông minh gắn trần phù hợp nhất với không gian ban công chung cư:

– Giàn phơi gắn trần có cấu tạo nhỏ gọn, được lắp đặt từ các bộ phận rời nên rất linh hoạt trong việc lắp đặt. Đó là lý do tại sao nó dễ dàng lắp được tại những nơi chật hẹp như ban công hay lô gia chung cư

– Giàn phơi thông minh gắn trần có 2 thanh phơi. Hiện nay 100% các mẫu giàn phơi tốt nhất của Vinadry và Hòa Phát Star đều sử dụng thanh phơi nhôm. 2 thanh phơi có chiều dài 2,4m, được tạo sẵn 40 lỗ/thanh cách đều nhau rất tiện lợi cho việc phơi đồ. Đặc biệt nếu ban công có chiều dài nhỏ hơn, có thể cắt thanh phơi theo diện tích thực tế.

– Giàn phơi thông minh gắn trần thích hợp sử dụng ở ban công chung cư để tiết kiệm diện tích không gian. Bởi nó có khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt. Chỉ cần quay tay quay, người sử dụng có thể nâng lên hoặc hạ xuống thanh phơi theo ý muốn

Một số mẫu giàn phơi thông minh chung cư được ưa chuộng nhất

Trên thị trường, giàn phơi thông minh có mẫu mã khá đa dạng. Nhưng tựu trung lại chỉ có 1 số mẫu được giới thiệu dưới đây là được các gia đình chung cư ưa chuộng nhất.

Mẫu giàn phơi chung cư tốt nhất

Vinadry GP941 là mẫu giàn phơi chung cư hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đồng thời đây cũng là thiết kế mới nhất của Vinadry ra mắt thị trường 2019.

Điểm nổi bật của mẫu giàn phơi này là bộ tời có thiết kế hình trụ lớn, được trang trí bằng nhiều họa tiết hoa văn trên mặt và trên tay quay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *